Những ưu điểm vượt trội của dầu máy xung điện BP Dielectric 200

admin 1 - 04/09/2020 - 0 bình luận

     Nhắc tới dầu máy xung điện, ta thường nghĩ đến dầu của một số hãng như Shell, Total,… Ngoài những hãng dầu nhớt đó, còn phải kể đến một số loại dầu có công dụng tương đương như BP Dielectric 200, ... Đây cũng là một loại dầu máy xung điện được các nhà sản xuất khuyên dùng.

     BP Dielectric 200 là dòng dầu nhớt gia công tia lửa điện chứa các chất lỏng hydrocacbon có độ nhớt thấp và đặc tính làm mát tốt.

Những ưu điểm của dầu BP Dielectric 200

     Dầu gia công tia lửa điện BP Dielectric 200 có độ bền điện môi tốt và tính dẫn điện thấp, tốc độ gia công cao và độ ăn mòn điện thấp nên thời gian sử dụng dầu được lâu giúp tiết kiệm tối đa chi phí thay dầu.

     Ngoài ra, BP Dielectric 200 còn được đánh giá là loại dầu an toàn, đáp ứng được việc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng ít mùi, ít hơi khói.

     Đặc biệt, dầu xung điện BP Dielectric 200 đã nhận được chấp thuận và khuyến cáo bởi AEG Elotherm (Elbomat) AGIE, Ingersoll.

Ứng dụng của BP Dielectric 200

     Dầu được dùng thường xuyên trong các loại máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp với gia công thô và gia công tinh.

     Dầu có khả năng sử dụng với tất cả các kim loại đen và kim loại màu.

     Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn về sản phẩm dầu BP Dielectric 200 và vô vàn sản phẩm khác. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng