Pennzoil Platinum - Dầu có bảo hành lên đến 15 năm

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Lại tiếp tục con đường tìm đến những loại dầu chất lượng nhất dành cho chiếc xe yêu của bạn. Điều yêu thích trong mỗi chúng ta khi đi mua sắm là gì chắc không ai trả lời là không thích giảm giá cả. Vơi loại dầu này cũng vậy ở đây không được gọi là giảm giá nhưng hình thức khá giống với giảm giá đồng thời chất lượng thì khỏi phả chê giúp cho túi  tiền của bạn không vơi đi mà chiếc se lại được sử dụng loại dầu chất lượng vượt trội. Ở Mĩ, Pennzoil Platinum là loại dầu duy nhất có chương trình bảo hành miễn phí 15 năm hoặc 800.000 km cho 15 thành phần chính của động cơ. Có một điều đặc biệt nữa ở chương trình này vẫn được áp dụng cho chủ xe mới khi xe được chuyển nhượng nhưng với điều kiện chủ xe mới tiếp tục sử dụng loại dầu này. Đây có lẽ là nhà sản xuất dầu hào phóng nhất trên thế giới.

Thành phần chính làm nên sản phẩm này : Dầu Pennzoil Platinum này có thành phần chính là từ khí gas tự nhiên kết hợp với những chất phụ gia chất lượng cao tạo nên một sản phẩm độc đáo về thành phần nhưng không kém về chất lượng so với những loại dầu khác. Có điểm khác biệt của loại dầu này khi dùng khí tự nhiên đó là làm sạch động cơ , piston đã được sạch hơn đến 65% so với mức tiêu chuẩn giúp cho động cơ hoạt động êm ái không dính cặn bẩn làm nghẽn hoạt động của động cơ. Do đó loại dầu này đã được sự công nhận về chất lượng cao bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Loại dầu này giúp xe tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường. Nhiều chủ xe đã có phản hồi vê loại dầu này sau một thời gian sử dụng; “ Loại dầu này giảm bớt tiêu hao công suất máy, tạo lớp màng bảo vệ động cơ hiệu quả hơn 40 % so với tiêu chuẩn APISN, đồng thời tăng tốc độ chảy, lưu lượng dầu khi ở nhiệt độ thấp và đảm bảo giữ nguyên chất lượng dầu khi ở nhiệt độ cao. Phù hợp cho xe chạy ở mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Xét phép so sánh giữa những thông số kĩ thuật cảu Pennzoil và Mobil 1 cho thấy độ nhớt của dầu Pennzoil ở 40 độ C và 100 độ C đều tốt hơn Mobil. Dầu Pennzoil còn loãng hơn cả Mobil 1. Loại dầu nhớt dùng cho mọi xe hoạt động trên những cung đường khó khăn nhất.

Loại dầu này cho phép người sử dụng có thể lái thêm trung bình 885 km một năm. Như vậy loại dầu này không chỉ chất lượng cao mà còn phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng xe cho những chuyến đi xa và ít có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng xe.

Có các loại  0W-20, 0W-40, 5W-20, 5W-30, và 10W-30. Nhìn vào các chỉ số là đã biết được loại dầu này phù hợp trong mọi điều kiện hoàn cảnh kể cả nhiệt độ xuống tới âm độ.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng