sản phẩm dầu máy nén khí được ưa chuộng hiện nay?

admin 1 - 28/07/2022 - 0 bình luận

 

sản phẩm dầu máy nén khí được ưa chuộng hiện nay?

Dầu máy nén khí là gì? 

Trong ngành công nghiệp hiện nay, máy nén khí được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp và các ngành xây dựng. Dầu máy nén khí là loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho máy nén khí. Hiểu được đặc tính của dầu, cách phân loại và công dụng của dầu máy nén khí giúp người dùng chọn lựa được sản phẩm dầu hiệu quả, phù hợp với dòng máy của mình. 

Dầu máy nén khí được chia làm hai loại: dầu gốc tổng hợp và dầu có gốc khoáng. 

 

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R32

Dầu máy nén khí Shell Corena S4 R32 là loại dầu máy nén khí gốc tổng hợp cho máy nén khí, được sản xuất từ hệ phụ gia độc nhất cho máy nén khí. Pha chế từ công thức riêng biệt, Shell Corena S4 R32 có chất lượng bôi trơn cao nhất cho máy nén khí trục vít và cánh gạt. 

Ưu điểm của sản phẩm dầu máy nén khí Shell Corena S4 R32

  • Shell Corena S4 R32 có thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

  • Dòng sản phẩm này có khả năng ngăn chặn cặn dầu giúp bề mặt không bị cắn bẩn, duy trì các bề mặt bên trong luôn ở tình trạng sạch. 

  • Khả năng chống mài mòn tuyệt hảo, tính năng tách khí nhanh nhưng ít tạo bọt giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết máy quan trọng, đem lại hiệu quả máy hoạt động không sự cố đảm bảo máy vận hành tốt. 

Ứng dụng của Shell Corena S4 R 32

  • Sản phẩm được sử dụng ở những điều kiện khắc nghiệt, môi trường đặc biệt cao, nhiệt độ dầu không thể giảm đến mức bình thường. 

  • Shell Corena S4 R32 thích hợp cho các dòng máy nén khí một hoặc hai cấp ngập dầu/phun dầu vận hành ở áp suất lên đến trên 25 bar và nhiệt độ khí lên đến hơn 100◦C. 

Hiện nay, các sản phẩm dầu nhớt đa dạng, người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại dầu phù hợp. Vậy để hiểu thêm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với máy móc bạn đang dùng xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7/74/181 đường Trần Phú, P Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng