SHELL ADVANCE ULTRA 10W40 1L - Dầu cho xe phân khối lớn

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Giới thiệu về Shell Advance Ultra

Shell Advance Ultra đây là một trong hai sản phẩm được nhà sản xuất giới thiệu chính thức trên thị trường Việt Nam đầu năm 2015. Mặc dù mới ra mắt chưa đầy 2 năm trên thị trường mới những sản phẩm này đã được biết đến và sử dụng một cách rộng rãi và đặc biệt được các biker ưu tiên cho chiếc xe của mình. Shell Ultra dùng cho các loại xe cao cấp, phân khối lớn. Dòng sản phẩm mới nà của Shell dùng những công nghệ mới mà Shell đã phát triển được. Công nghệ Pure Plus được Shell đặc biệt ưu ái cho Shell Advance Ultra. Công nghệ Shell Pureplus đây là công nghệ sử dụng dầu gốc tinh khiết từ quy trình “khí- hóa- lỏng” đây là công nghệ sản xuất dầu tinh khiết và cực kì sạch cho ra đời một loại sản phẩm từ nguồn khí tự nhiên chứ không còn là những loại dầu thô thông thường mà Shell vẫn dùng trong suốt hơn 30 năm qua. Với công nghệ này chúng ta sẽ có những sản phẩm dầu gốc giúp cải thiện ma sát, độ nhớt và hiệu suất  được cải thiện một cách rõ rệt so với các loại dầu gốc truyền thống đang được sử dụng phổ biến. Chính vì vậy dùng loại dầu Shell Advance này sẽ ait thiện, nâng cao tuổi thọ cho động cơ máy móc, giảm được chi phí bảo dưỡng, tiết kiệm thời gian bảo trì, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, giảm mức tiêu thụ dầu và có điều quan trọng nhất là giúp cho động cơ luôn sạch như mới.

Một số tính năng của nhớt Shell Advance Ultra

Với công nghệ hiện đại hoàn toàn mới đưa đến cho người sử dụng một sản phẩm trên cả sự mong đợi cho các biker sử dụng các loại xe côn tay và xe mô tô hiện đại. Đây là những dòng xe có công suất lớn, tốc độ cao đòi hỏi phải sử dụng những loại dầu nhớt có tính năng bôi trơn cao. Sản phẩm này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Loại dầu nhớt này đã đáp ứng được các tiêu chuẩn đòi hỏi về bảo vệ động cơ và vận hành tối đa cho động cơ. Không chỉ có thế nó còn mang lại khả năng kiểm soát động cơ đến từng chi tiết nhằm đem lại những trải nghiệm về sự êm ả khi vận hành và mang lịa những cảm xúc đầy hứng thú muốn được đi ngay lập tức cho biker.

Shell Advance Ultra đúng như cái tên của nó giúp đem lại những sự bảo vệ tối ưu nhất và khả năng vận hành đáng tin cậy. Nhớt có công dụng tăng độ ổn định trượt không chỉ làm giảm rung động mà tiếng ồn cảu những xe moto cũng được giảm đi một số.

Shell Advance có khả năng kiểm soát tối ưu để cho những động tác như gài gôn và sang số được nhẹ nhàng , trơn hơn.

Khả năng chống mài mòn động cơ đặc biệt là bộ truyền động xu-pap. Sẽ không còn có những hiện tượng như bị cặn bùn, cặn bẩn đọng lại trong động cơ tahy vào đó là một động cơ luôn sạch như mới hoạt động vượt trên cả những công suất mong đợi.

Đối tượng sử dụng

Shell Advance Ultra phù hợp cho các loại xe côn, xe moto thế hệ mới thuộc sản xuất của các hãng như :  Exciter 135/150, Honda MSX, Suzuki Raider, CBR150R, FZ150i,Yamaha R15 và những xe có động cơ 150 phân khối trở lên.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L:

- Dầu nhớt tổng hợp

- Độ nhớt: 10W40

- API SM ;Jaso MA2

- Dung tích nhớt: 1 lít

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng