SHELL AIR TOOL OIL S2 A100 - Dầu cho máy có công suất lớn

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Shell Air Tool S2 A100 là một loại dầu bôi trơn chuyên dụng cho động cơ diesel của tàu, thuyền, máy phát dàn khoan dầu,... thường loại dầu này được sử dụng cho những máy công suất lớn, tốc độ từ trung bình đến cao, đòi hỏi phải đáp ứng cho máy móc hoạt động tốt trong điều kiện không chỉ hoạt động liên tục mà còn hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nữa. Chúng ta đã biết tàu, thuyền có công xuất rất lớn, tốc độ quay luôn rất nhanh như thế mới cản lại được sức nước và hoạt động mạnh mẽ trên sông, trên biển. Không giống với ô tô, xe gắn máy tàu thuyền còn phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hơn rất là nhiều. Sức cản của nước làm cho bánh lái lì lại chính vì thế cần một loại dầu bôi trơn giúp cho tốc độ quay được nhanh hơn cho tàu thuyền hoạt động một cách êm ả trên biển mà không phải chịu lại được sức cản nặng nề nào. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nhà sản xuất Shell đã cho ra đời một sản phẩm không chỉ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó mà còn đem lại nhiều lợi ích không thể nào tin được.

Được biết đến là một loại dầu dùng cho các công cụ nén khí kiều va đập chịu được các điều kiện khó khăn nhất.

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về loại dầu nhớt này chúng ta nên hiểu qua về hệ thống khí nén là gì ? hoạt động như thế nào ?

Hệ thống khí nén được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, lắp ráp điện tử, đóng gói sản phẩm… và nó là một dụng cụ không thể thiếu trong các động cơ của tàu, thuyền.

Do không khí có khả năng chịu nén nên nó có thể nén và tích chứa trong bình chứa với áp suất cao và nó được coi như là một khi chứa năng lượng.

Tuy vậy trong thực tế người ta lắp đặt các trạm khí nén dùng cho nhiều mục đích khác nhau ví dụ như : làm sạch, truyền động cho các động cơ được hoạt động trơn tru, êm ái.

Hệ thống nén khí có tốc độ truyền động cao, linh hoạt luôn làm việc hết sức không để cho động cơ bị nghẽn khi đang vận hành. Động cơ này rất dễ điều khiển cam kết với khách hàng sản phẩm đạt chất lượng đem đến độ tin cậy cao.

Khí nén này sau khi sinh công cơ học có thể được thải ra môi trường và loại khi đó không gây ảnh hưởng gì nhiều cho môi trường.

Đặc điểm của loại dầu này

Đầu tiên phải kể đến loại dầu này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cả động cơ khi phải vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Loại dầu này được tinh chế từ dầu khoáng và các phụ gia đặc biệt cho phép duy trì được màng dầu bôi trơn giữ hiệu quả trong các cơ cấu sử dụng khí nén.

Công cụ sử dụng

  • Các thiết bị bôi trơn bằng sương dầu. Dầu kết hợp với khí nén dưới dạng sương phun lên các động cơ giúp lượng dầu được lan tỏa đều đặn trên bề mặt động cơ.
  • Các bánh răng ổ trục dễ bị nhiễm nước. Khí nén và dầu làm khô chỗ nước bị đọng lại trên các bê mặt động cơ.
  • Dụng cụ khí nén loại va đập.

Một số ưu điểm về kĩ thuật

  • Loại dầu được tinh chế từ dầu khoáng nên có tính bôi trơn và chống mài mòn tối ưu nhất.
  • Có khả năng chống oxi hóa và giải nhiệt cho động cơ, bền với nhiệt.
  • Không chỉ linh hoạt ở nhiệt độ cao mà với nhiệt độ thấp loại dầu bôi trơn này cũng được sử dụng bình thường.

Một số tính chất lý học điển hình

  • Chỉ số đọ nhớt cao : 107 bôi trơn tốt trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.
  • Điểm chớp cháy hở là 232 độ C
  • Điểm đông đặc thấp nhất là -30 độ C
  • Tỉ trọng 0.895 kg/l

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng