Shell Air Tool Oil S2 A100 - Dầu máy khoan đá đáng mua hiện nay

admin 1 - 25/08/2020 - 0 bình luận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng dầu lớn như Shell, Caltex, Castrol, … với rất nhiều mã hàng dầu máy khoan đá khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa. Chọn lựa sản phẩm dầu phù hợp giúp cho máy hoạt động tốt nhất. Vậy loại dầu nào phù hợp với máy khoan đá? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Tìm hiểu về dầu máy khoan đá

Giống như các loại dầu khác, dầu máy khoan đá là dòng dầu công nghiệp được sử dụng cho các dụng cụ máy khoan đá, thiết bị bôi trơn các bánh răng, ổ trục,... Độ nhớt thông dụng với các máy khoan bình thường là ISO 100, với loại máy khoan lớn hơn, ứng dụng khoan nặng hơn thì yêu cầu dầu bôi trơn ISO 200.

Khi lựa chọn dầu cho máy khoan đá, phụ gia chịu cực áp EP và va đập là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra cần kiểm tra máy định kỳ, thay dầu, làm sạch đường dẫn dầu cũng là việc bắt buộc giúp máy hoạt động tốt ở mọi điều kiện. 

Dầu máy khoan đá Shell Air Tool Oil S2 A100

Shell Air Tool Oil S2 A100 là dòng sản phẩm chất lượng cao được pha trộn từ dầu gốc khoáng có độ tinh chế cao cùng hệ phụ gia đặc biệt giúp duy trì màng dầu bôi trơn hiệu quả. Loại dầu này được chế tạo để đáp ứng được yêu cầu bôi trơn của tất cả các dòng máy nén khí dạng va đập, dòng máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. 

Quy cách đóng gói: Phuy thép 209L, xô nhựa nhỏ 20L

Ưu điểm sản phẩm Shell Air Tool Oil S2 A100

  • Được pha trộn từ dầu gốc khoáng có độ bền oxy hóa cao, chất chống ức chế hiệu quả, Shell Air Tool Oil S2 A100 mang trong mình ưu điểm tuyệt vời, giúp ngăn chặn sự hình thành của các axit ăn mòn mạnh, cặn bẩn, bùn, kéo dài thời gian sử dụng dầu, tăng tuổi thọ cho máy.
  • Shell Air Tool Oil S2 A100 có khả năng bảo vệ, chống ăn mòn tuyệt hảo nhờ vào tính bền nhiệt và oxy hóa cao. 

 

Thông số kỹ thuật

Dầu máy khoan đá Shell Air Tool Oil S2 A

100

Độ nhớt động học CSt

  • Ở 40°C
  • Ở 100°C

 

100

11,8

Chỉ số độ nhớt

107

Tỷ trọng ở 15°C, kg/l

0,895

Điểm đớp cháy hở, °C

232

Điểm đông đặc, °C

-30

Xem thêm: Dầu BP Energol RD - E 100

Ứng dụng của Shell Air Tool Oil S2 A100

  • Shell Air Tool Oil S2 A100 được sử dụng trong các dụng cụ nén loại va đập, kể cả khoan đá
  • Dùng trong các thiết bị bôi trơn, các ổ trục, bánh răng/ổ trục dễ bị nhiễm nước.

Bảo quản

Shell Air Tool Oil S2 A100 được bảo quản trong kho có mái che, tránh những nơi có nhiệt độ cao trên 50°C, nơi dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Trường hợp bị văng dầu vào mắt, da hãy rửa ngay với nhiều nước và xà bông. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ em. 

Địa chỉ mua dầu Shell Air Tool Oil S2 A100 đáng tin cậy

Để mua dầu nhớt chất lượng cao, chính hãng hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư công nghệ HKV Việt Nam để được tư vấn về các dòng sản phẩm tốt phù hợp với máy của bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng