Shell Corena S3 R32, 46, 68 - Đâu là lựa chọn hoàn hảo cho máy nén khí?

Khuat Quynh - 21/09/2020 - 0 bình luận

Tổng quan trên thị trường dầu nhớt nói chung, hình ảnh của dầu Shell xuất hiện rất nhiều. Điều này cho thấy, thương hiệu này đang đứng vững trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung. Cùng tìm hiểu một số mã dầu máy nén khí của Shell trên thị trường hiện nay - Shell Corena S3 R.

Shell Corena S3 R là dòng dầu máy nén khí có độ nhớt VG 32. Sản phẩm dầu này hình thành từ công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp giữa dầu gốc tinh chế chất lượng cao và hệ phụ gia cao cấp. Nhờ vậy Corena S3 R có những tính năng ưu việt, được ứng dụng với nhiều máy trong các môi trường khác nhau.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32

Xem thêm: BP Energol RC-R100 - Dầu máy nén khí gốc khoáng chất lượng

Shell Corena R32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí có độ nhớt VG 32. Loại dầu này được hình thành nhờ vào công nghệ pha chế hiện đại kết hợp giữa dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia cao cấp. 

Loại dầu này có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tuyệt hảo, đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện nhiệt độ tốt nhất. Dầu được nhiệt đới hóa cho phù hợp với thời tiết ở Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn, chống mài mòn, chống gỉ, chống oxy hóa, làm sạch trong máy tuyệt vời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của máy nén khí Atlas Copco và một số loại máy nén khí tương đương. 

 Những máy sử dụng dầu, thời gian sử dụng lên đến 4500 - 6000 giờ ngay cả khi máy nén khí hoạt động liên tục đối với khí nén ra 100°C. 

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 46

Corena S3 R46 là dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp, chỉ số độ nhớt VG 46, sản xuất kết hợp giữa hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí có tốc độ vòng quay 300 vòng/phút. 

Dầu máy nén khí Shell được ứng dụng trên nhiều máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp hoặc dùng để bôi trơn các xilanh và cacte của máy nén khí tịnh tiến, roto và trục vít trong mọi điều kiện kể cả bơm chân không theo hai kiểu ngập và phun dầu. 

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 68

Cũng giống như dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 và R46, Corena R68 là dòng sản phẩm dầu công nghiệp được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 68 kết hợp cùng một số chất phụ gia khác và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Corena S3 R68 được nhiều hãng khuyên dùng cho các máy có nhu cầu bôi trơn, tách khí, ngăn ngừa các hiện tượng sủi bọt trong dầu và xilanh bơm chân không. Dầu có tính năng chống tạo cặn, chống gỉ và chống mài mòn tốt, nhờ đó mà máy có hiệu suất  hoạt động của máy được nâng cao, kéo dài thời gian sử dụng dầu và tăng tuổi thọ máy.

Dựa vào các tính năng của mình, Corena S3 R68 có thể ứng dụng trên nhiều máy nén khí trục vít và cánh gạt loại một hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp hay bôi trơn những xilanh, roto và trục vít.

Máy của bạn là máy gì? Máy của bạn cần dùng loại dầu gì? Hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ về mọi loại sản phẩm dầu máy, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập vào website: dauthuyluc.com để biết thêm chi tiết. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng