Shell Corena S3 R46 - Dầu nhớt máy nén khí trục vít, cánh gạt

admin 1 - 13/05/2017 - 0 bình luận

1.CẤU TẠO MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Máy nén khí trục vít là máy nén thể tích. Máy nén khí trục vít có cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Nên máy nén trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khôi lượng và kích thước. Cũng do cấu tạo như vậy nên máy nén trục vít có dao động về lưu lượng rất thấp.

Máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động

2.DẦU MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Như ta đã biết dầu máy nén khí là loại dầu bôi trơn chuyên dùng cho các máy nén khí. Chúng được sản xuất từ dầu gốc khoáng kết hợp hệ phụ gia đa chức năng đưa đến sản phẩm cuối là loại dầu có những tính năng phù hợp với máy nén khí, chúng giúp bôi trơn bảo vệ chống mài mòn duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

3. Để máy nén khí trục vít hoạt động ổn định thì dầu máy nén khí cần đáp ứng được các tiêu tính năng sau:

 • Tính năng kháng ô-xi hóa và độ ổn định nhiệt tốt, giảm nguy cơ cô đặc dầu và kéo dài thời hạn sử dụng bộ tách dầu, giữ sạch bộ làm mát dầu và đường ống.
 • Tính năng tách nước: yếu tố này giúp máy nén khí hoạt động tốt trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
 • Tính năng tách khí, chống tạo bọt: Tính năng quan trọng của dầu máy nén khí vì nó đảm bảo cho máy nén khí hoạt động liên tục, ổn định trong khởi động và khi máy nén khí hoạt động ở nhiệt độ cao.
 • Tính năng chống mài mòn bảo vệ máy nén khí: Trong thành phần dầu máy nén khí cần có các phụ gia chống mài mòn không tro để chống lại sự ăn mòn, mài mòn của các chi tiết trong máy nén khí như bánh răng, các ổ trục, vít me ….vv

4. Sản phẩm dầu máy nén khí đáp ứng các tiêu chuẩn trên và được sử dụng phổ biến cho các dòng máy nén khí trục vít, cánh gạt và được người sử dụng tin dùng.

1.Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút.

Bạn nên chọn dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 bởi:

 • Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp.
 • Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.
 • Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

2. Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32

Caltex Compressor Oil RA 32 là sản phẩm dầu máy nén khí Caltex chuyên dụng cho các máy nén khí ro-to, dầu máy nén khí Caltex với công nghệ pha chế sử dụng dầu gốc cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc giúp kéo dài thời gian thay dầu, tăng tuổi thọ cho máy nén khí. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của máy nén khí Hitachi, Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu và các loại máy nén khí tương đương.

Bạn nên chọn Caltex Compressor Oil RA 32 bởi:

 • Caltex Compressor Oil RA 32 tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong dầu và các xi lanh, bơm chân không rất tốt.
 • Dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 kéo dài thời gian sử dụng dầu gấp 5 lần so với các loại thông thường nhờ hệ phụ gia đa năng.
 • Khả năng chống oxi hóa – chống gỉ tuyệt hảo.
 • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí khả năng chống oxy hoá tuyệt hảo,chống rỉ và chống mài mòn tốt,làm sạch bên trong máy.
 • Ưu điểm là khả năng tách khí và chống tạo bọt tốt.
 • Thời gian thay dầu kéo dài.

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng