Shell Rustkote 945 - Dầu chống gỉ được nhiều người tin dùng

Khuat Quynh - 09/10/2020 - 0 bình luận

Dầu chống gỉ sét trong công nghiệp là một công cụ hữu dụng cho việc chống gỉ máy, giúp bảo vệ máy hiệu quả. Ở đây giới thiệu về một loại dầu chống gỉ hiện nay đang được nhiều người tin dùng - Shell Rustkote 945.

Được biết đến là hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thị trường, Shell chưa bao giờ làm người dùng thất vọng vì chất lượng sản phẩm của nó. Dòng dầu chống gỉ Rustkote 945 được đưa ra thị trường từ rất sớm và được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng của nó trong công nghiệp.

Từ dầu khoáng tinh chế kết hợp với hệ phụ gia chống gỉ cao cấp, dựa trên công thức độc quyền của mình, hãng này đã pha chế ra loại sản phẩm Shell Rustkote 945 có tính năng chống gỉ tuyệt hảo trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của dầu cắt gọt pha nước VBC Emcool E-111V

Shell Rustkote 945 là chất chống gỉ loại dung môi kết tủa có tính năng khử nước tốt. Sử dụng bằng cách bôi dầu lên trên bề mặt, sau khi bôi lên bề mặt, dung môi bay hơi và để lại màng bảo vệ khô và mỏng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng máy mà độ dày của màng và thời gian khô thay đổi. Lớp màng mỏng trên bề mặt có thể được rửa bỏ dễ dàng bởi các dung môi hydrocarbon như dầu trắng, dung dịch kiềm hay bất kỳ cách rửa thông thường nào khác. Đặc tính ưu việt mà Rustkote 945 thích hợp hơn các dầu khác là loại dầu này không cần thiết bị làm khô. 

Điểm qua một số ưu điểm của Shell Rustkote 945 thấy được nó có tính năng khử nước và chống gỉ sét cao. Dễ làm sạch bởi mọi loại dung môi hydrocacbon và tính năng khử nhũ hiệu quả.

Dầu được ứng dụng nhiều trong việc bảo vệ chi tiết sau gia công hoặc chi tiết kim loại của máy móc giúp chống lại quá trình gỉ sét. Trong công nghiệp, Shell Rustkote 945 được dùng chống gỉ cho các loại máy móc cơ khí, các chi tiết máy, ống thép và hợp kim thép, các sản phẩm gia công của máy CNC.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu chống gỉ, để mua được dòng sản phẩm chống rỉ Shell Rustkote chính hãng, chất lượng cao hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam qua hotline: 0915980206 hoặc đặt câu hỏi trực tiếp qua email: info@dauthuyluc.com chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng