SHELL TELLUS S2 M68 - Dầu thủy lực đạt chuẩn quốc tế

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 là một loại dầu chất lượng cao của nhà sản xuất Shell. Đây là một loại dầu được tinh chế từ dung môi, có chỉ số độ nhớt cao đây là một đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm này được xem như là đã đạt “ tiêu chuẩn chung quốc tế” trong lĩnh vực dầu thủy lực công nghiệp.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 có chức năng bảo vệ ưu hạng trong sản xuất và vận hành nhiều máy móc, thiết bị di động. Có khả năng chống phân hủy do ứng xuất cơ học hoặc do nhiệt ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 như thế nào ?

 • Các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp

Nhận được sự chấp thuận và khuyến cáo sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 M 46 thích hợp cho các loại ứng dụng động cơ thủy lực khác nhau dùng trong môi trường sản xuất và công nghiệp.

 •  Hệ thuỷ lực trong hàng hải

Các tiêu chuẩn kĩ thuật phù hợp (cấp chất lượng HM) nên được các nhà kĩ thuật hàng hải khuyến cảo sử dụng loại dầu này 

 • Các hệ truyền động thuỷ lực di động

Ứng dụng thủy lực di động dùng được cho các loại máy đào, cần cẩu,...

Ưu điểm kĩ thuật

 • Độ ổn định nhiệt

Độ ổn định nhiệt trong các hệ thống thuỷ lực hiện đại làm việc ở điều kiện nhiệt độ và tải trọng cao giúp hạn chế sự phân huỷ và tạo cặn của dầu.

 • Khả năng chống oxi hoá

Với lớp dầu bôi lên trên bề mặt giúp hạn chế sự oxi hoá trong điều kiện có không khí, nước và đồng. Kết quả thử nghiệm về độ ổn định dầu tuốc bin ( TOST) cho thấy dầu thủy lực không những kéo dài thời gian thay dầu mà còn giảm bớt chi phí bảo dưỡng máy.

 • Tính năng chống mòn

Các chất phụ gia chống mài mòn có hiệu quả cao trong mọi hoàn cảnh xe vận hành từ tải trọng nhẹ đến nặng. Đạt kết quả xuất sắc qua thử nghiệm Eaton Vickers 35VQ25 và  Denison T6C

 • Độ ổn định thuỷ phân

Cân bằng ổn định hoá tính trong môi trường gặp nước, ẩm ướt, cho phép tăng khả năng chống ăn mòn & kéo dài tuổi thọ dầu.

 • Tính năng lọc ưu hạng

Một đòi hỏi cơ bản trong các hệ thống thuỷ lực hiện nay là hệ thống lọc cực tinh. Loại dầu này giúp cho động cơ không bị ảnh hưởng bởi các chất nhiễm bẩn thông thường như nước và canxi

 • Ma sát thấp

Có tính năng bôi trơn cao và ma sát thấp giúp cho động cơ hoạt động tốt trong điều kiện vận hành ở tốc độ cao hay thấp. Có khả năng chống dính , chống trượt trong một số trường hợp cần độ chính xác cao.

 • Khả năng tách khí và chống tạo bọt tuyệt hảo

Dầu Shell Tellus được pha trộn bởi các phụ gia chọn lọc giúp đảm bảo thoát khí nhanh và không tạo bọt.

 • Khả năng tách nước tốt

Ngăn cản sự hình thành những nhũ tương nước ở trong dầu có độ nhớt cao và vì thế tránh được sự hư hại của bơm và hệ thống thuỷ lực

 • Sử dụng linh hoạt

Sử dụng rộng rãi với nhiều loại máy công nghiệp khác nhau.

 • Khả năng tương thích

Dầu thủy lực Shell Tellus phù hợp với hầu hết các loại bơm, tuy nhiên, cần tham khảo Shell trước khi dùng cho các thiết bị có các chi tiết mạ bạc.

Dầu thủy lực phù hợp với tất cả các loại vật liệu niêm kín và sơn thường được sử dụng với dầu khoáng.

 Sức khoẻ & An toàn

Dầu thủy lực Shell Tellus không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ người sử dụng và an toàn khi tuân thủ đúng quy định, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và vệ sinh cá nhân.

Để biết thêm hướng dẫn về sức khoẻ và an toàn khi sử dụng, bạn nên tham khảo thêm phiếu dự liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

 • Tính chất vật lý điển hình

Các tính chất vật lý

 1. Cấp chất lượng ISO : HM
 2. Độ nhớt Động học (ASTM D 445)

tại 40°C, cSt : 68

tại 100°C, cSt : 8.6

      3. Chỉ số độ nhớt (IP 226) : 97

      4. Tỉ trọng ở 15℃ , kg/l : 0.886

      5. Điểm chớp cháy kín , ℃ (IP 34) : 223

      6. Điểm đông đặc,  ℃  (IP 15) : - 24

Nhìn vào bảng chỉ tiêu về tính chất vật lý của loại dầu nhớt này ta thấy đây là một loại dầu đảm bảo tiêu chuẩn cao cho người sử dụng. Chỉ số độ nhớt khá cao sẽ giảm khả năng ma sát tiếp xúc trực tiếp của các bề mặt kim loại giúp cho động cơ thủy lực chạy trơn tru hơn. Điểm chớp cháy kín và điểm đông đặc được người sử dụng hài lòng vì nó có thể giúp máy vận hành được trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đó là chỉ số hiện hành của Shell trong tương lai nhà sản xuất này hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm có tính năng ưu việt hơn tất cả vì lợi ích của người sử dụng

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng