Sử dụng dầu bánh răng 150, 220, 320 nào tốt nhất hiện nay

admin 1 - 31/05/2017 - 0 bình luận

Dầu bánh răng hay dầu hộp số trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất. Trong đó có nhiều hãng dầu nhớt chuyên sản xuất các loại dầu công nghiệp: dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu động cơ dầu cắt gọt kim loại, dầu hộp số, dầu máy nén khí… Làm thế nào để bạn lựa chọn được loại dầu bánh răng loại tốt nhất, chất lượng đảm bảo và rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn giữa vô vàn nhãn hàng dầu nhớt là điều không phải dễ dàng. Bạn lo lắng không biết sử dụng dầu bánh răng loại nào 150, 220, 320 là phù hợp hay lựa chọn dầu bánh răng công nghiệp của hãng nào là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại dầu bánh răng, dầu hộp số tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đó là dầu bánh răng công nghiệp của hãng dầu nhớt Castrol - Hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới  về dầu công nghiệp, dầu thủy lực và dầu động cơ. Với dòng sản phẩm dầu bánh răng Castrol Alpha SP series .Chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt 3 loại dầu bánh răng tốt nhất qua bài viết nhé.

  • Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 150
  • Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 220
  • Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320

Đặc điểm chung của Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 150, Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 220, Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320

Cả ba loại dầu bánh răng đều được sản xuất từ hãng dầu nhớt nổi tiếng “Castrol- Bp” đây là một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng công nghiệp có chất lượng tốt đảm bảo, đã khẳng định được vị trí quan trọng trên thế giới.

Được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng và một số chất phụ gia có tác dụng chống mài mòn, chống oxi hóa, khả năng chịu cực áp rất tốt.

Chức năng của 3 loại dầu bánh răng này:  Dùng để bôi trơn bánh răng công nghiệp, tăng thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống oxi hóa,chống lại sự hình thành cặn, dầu có nhiệt độ ổn định tăng khả năng chịu tải trọng ở nhiệt cao. Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, đặc biệt có thể tách nước hiệu quả, tăng tuổi thọ cho động cơ.

Ứng dụng: ở hầu hết các ổ trục,hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêng. Cả ba loại dầu bánh răng đều có độ nhớt cao nên được sử dụng cho hộp truyền động bánh răng công nghiệp (kín và hở). Ngoài ra còn làm chất bôi trơn cho một số ngành công nghiệp khác: sản xuất xi măng, các nhà máy sản xuất giấy…

Điểm khác nhau giữa 3 loại Dầu bánh răngCastrol Alpha SP 150, Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 220 và Dầu bánh răng 320

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 150  và Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 220, Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320 ba loại dầu này có độ nhớt khác nhau: Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 150 có độ nhớt ISO VG 150, còn Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 220 và Castrol Alpha SP 320 có độ nhớt ISO VG 220,320. Do ba loại dầu này có độ nhớt ISO VG khác nhau nên chúng có tính chất và một số chức năng khác nhau.

Độ nhớt là yếu tố quan trọng trong tất cả các loại dầu. Dầu bánh răng có độ nhớt quá cao thường gây ảnh hưởng lớn đến động cơ. Động cơ sử dụng độ nhớt cao hệ thống sẽ tốn nhiều dầu hơn để hoạt động. Đồng thời độ nhớt cao cũng khiến cho qua trình bơn dầu diễn ra khó khăn, tốn nhiều thời gian để đưa dầu tới các vị trí bộ phận cần bôi trơn.

Nhưng nếu bạn sử dụng độ nhớt quá thấp cho động cơ, dầu sẽ bị quá loãng khả năng để duy trì màng dầu trên bề mặt kim loại không cao ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

Vì vậy trước khi lựa chọn loại dầu bánh răng cho động cơ nên làm theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy hoặc bạn có thể tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia về dầu máy.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại: 0433591479 –  để được tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được loại dầu tốt nhất cho động cơ.

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng