Sử dụng dầu nén khí Castrol loại nào tốt cho máy nén khí ?

admin 1 - 10/06/2017 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu nén khí Castrol. Trong đó có  dầu nén khí Castrol Aircol MR 32 và dầu nén khí Castrol Aircol MR 46 cả hai loại dầu này có những điểm giống và khác nhau như thế nào? Chúng có chức năng gì? Mua 2 loại dầu này ở đâu chất lượng tốt giá rẻ? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi chưa biết nên chọn loại dầu nén khí Castrol nào. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

dau nen khi castrol

Những đặc điểm chung của dầu nén khí Castrol Aircol MR 32dầu nén khí Castrol Aircol MR 46

  1. Cả hai loại dầu này đều được sản xuất từ hãng dầu nhớt Castrol. Đây là hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới được người dùng tin tưởng đánh giá cao và có vị trí cao trên thị trường.
  2. Đều là sản phẩm dầu nén khí cao cấp, đều được sản xuất từ dầu gốc khoáng
  3. Được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc và một số chất phụ gia đa chức năng chống mài mòn, chống oxi hóa giúp làm sạch, chống ăn mòn hiệu quả và kéo dài tuổi thọ máy nén khí.
  4. Ưu điểm tuyệt vời của hai loại dầu nén khí Castrol: Bảo vệ tốt hệ thống máy nén khí. Chống lại các tác nhân gây mài mòn do muội và mài mòn ở nhiệt độ cao. Giảm tích tụ cặn lắng trong máy nén, khả năng chống mài mòn tuyệt hảo. Tăng tuổi thọ, Giữ sạch động cơ, ngăn ngừa cặn bùn tích tụ. Có tính oxi hóa mạnh, tính tách nước, chống tạo bọt hiệu quả giúp nhiệt độ dầu ổn định đảm bảo hoạt động máy thiết bị nhà xưởng không sự cố.
  5. Dầu nén khí Castrol được sử dụng trong nhiều thiết bị máy móc (Máy nén khí trục vít, máy nén khí piston...vv); ..Các loại máy nén khí Hitachi, Kobelco, Fusheng....vv

Điểm khác nhau giữa dầu nén khí Castrol Aircol MR 32 và dầu nén khí Castrol Aircol MR 46

  • Dầu nén khí Castrol Aircol MR 32: Là loại dầu nén khí trục vít có cấp độ nhớt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO VG 32. Có độ nhớt là 32, và nhiệt độ đo tại 40độC. Đây là mức nhiệt lý tưởng để đánh giá độ nhớt theo ISO
  • Dầu nén khí Castrol Aircol MR 46: Là dầu nén khí trục vít 46 có độ nhớt theo tiêu chuẩn IS VG 46 là 46 đo tại nhiệt độ lý tưởng 40độC. 

Qua điểm khác nhau ở trên chúng ta có thể thấy được:

Cả hai loại dầu nén khí này đều vừa bảo đảm độ nhớt phù hợp để bôi trơn tốt cho máy nén khí ở nhiệt độ cao vừa bảo đảm nhớt không quá đặc ở nhiệt độ thấp nhằm giúp động cơ máy nén dễ khởi động và vận hành.

dầu nén khí castrol

Nhưng dầu nén khí Castrol Aircol MR 46 có độ nhớt đặc và khả năng bôi trơn tốt hơn dầu nén khí Castrol Aircol MR 32. Thông thường thì các loại dầu máy nén khí 32 sử dụng cho các máy nén khí mới hiện nay. Còn lại là sử dụng dầu máy nén khí 46, dầu nén khí 68 thì ít sử dụng. Và dầu nén khí Castrol Aircol MR 46 có nhiệt độ khởi động nhỏ hơn nên biên độ nhiệt cao hơn giúp máy khởi động dễ dàng.

Tư vấn, hỗ trợ sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

 

Danh mục: 

Từ khóa:  

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng