Sử dụng dầu thủy lực 68 cho máy móc thiết bị nào ?

admin 1 - 30/05/2017 - 0 bình luận

Nhiệm vụ của dầu thủy lực 68

  • Nhiệm vụ quan trọng nhất của dầu thủy lực 68 là truyền tải năng lượng nhưng dầu thủy lực 68 còn có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát sinh ra do sự chuyển động của các thành phần trong hệ thống, điều này sinh ra nhiệt năng. Ngoài ra, dầu thủy lực 68 còn có nhiệm vụ loại bỏ các hạt rắn, tạp chất bẩn và ma sát khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn.

  • Đặc tính bôi trơn tốt;

  • Đặc tính chịu mòn tốt;

  • Độ nhớt phù hợp;

  • Hạn chế sự ăn mòn tốt;

  • Đặc tính chống tạo bọt khí tốt;

  • Ngăn nước tốt.

Ứng dụng của dầu thủy lực 68

Nhiệm vụ chức năng, công dụng của dầu thủy lực là vô cùng lớn đối với hầu hết mọi thiết bị thủy lực. Dưới đây chúng tôi xin đề cập 10 ứng dụng của dầu thủy lực 68, loại dầu thủy lực có tiêu chuẩn quốc tế ISO VG 68 sử dụng cho các thiết bị và máy móc công trình phổ biến nhất hiện nay.

1.Dầu thủy lực 68 cho một xe nâng hạ : Xe nâng và hệ thống thủy lực trong xe nâng là rất quan trọng để giúp sức để giúp bạn nâng hàng hóa siêu nặng.

dầu thủy lực 68

2.Dầu thủy lực 68 cho máy ép gỗ - cơ chế thủy lực đẩy cây gỗ trên một  máy chẻ gỗ đòi hỏi dầu thủy lực bên trong để cho nó rằng sức mạnh to lớn mà có thể chia nhỏ các bản gỗ một cách dễ dàng. 

dầu thủy lực 68 cho máy dập

3.Dầu thủy lực 68 cho Thang máy - Kích ô tô tất cả đều đòi hỏi dầu thủy lực để hỗ trợ truyền công suất.Đây là loại máy móc thiết bị phụ thuộc nhiều vào dầu thủy lực đáng tin cậy cho sự an toàn  và hiệu suất làm việc. Dầu thủy lực cho một thang máy có xu hướng có độ nhớt cao hơn đối với cao hơn đối với dầu thủy lực tạo áp suất.

dầu thủy lực cho thang máy

4.Dầu thủy lực 68 cho máy cắt cỏ, máy gặt, máy nông nghiệp: là thiết bị mà 1 người đứng trên máy cắt mà thường rất phù hợp với các sân golf và các khu vực nông thôn, các nông trường và trang trại lớn. Phần thủy lực của các máy này đòi hỏi dầu thủy lực cho dầu truyền năng lượng.

dầu thủy lực 68 cho máy nông nghiệp

5.Dầu thủy lực 68 cho xe cơ giới xúc vật liệu linh hoạt tải trọng động lớn hoạt động liên tục. Đối với nhiều nhiệm vụ máy xúc này để có thể vận hành nhẹ nhàng, dầu thủy lực đóng một vai trò quan trọng ở tất cả các ống chờ.

nhớt thủy lực cho máy xúc

6.Dầu thủy lưc 68 cho Máy kéo  là cần thiết cho hoạt động của hệ thống phanh thủy lực và hệ thống thủy lực trên xe nông nghiệp và máy móc. Đối với dầu thủy lực cung cấp máy kéo dầu, bạn có thể muốn sử dụng một nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo máy móc thiết bị và các loại xe đắt tiền của bạn được bảo vệ tốt và giảm chi phí bảo trì.

dầu thủy lực cho máy kéo

7.Dầu thủy lực 68 cho tàu du thuyền và tàu hàng hải: Dầu thủy lực được sử dụng trên tàu biển rất nhiều và một ứng dụng đặc biệt của nó là cho các chất ổn định thêm vào dầu thủy lực trên du thuyền đó. Sẽ có thiết bị giảm rung chấn sóng nó giúp tạo sự cân bằng của tàu. Có rất nhiều ứng dụng khác trên tàu biển mà đòi hỏi dầu thủy lực.

nhớt thủy lực 68

8.Dầu thủy lực 68 cho máy cơ khí, máy công cụ

dầu thuy lực cho máy cnc

9.Dầu thủy lực 68 cho xe lu, xe công trình

dầu thủy lực 68 cho máy san lấp

10.Dầu thủy lực 68 cho  máy chấn tôn

dầu thủy lực cho máy chấn

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng