SỬ DỤNG DẦU THỦY LỰC NÀO CHO XE NÂNG HẠ?

admin 1 - 06/01/2022 - 0 bình luận

SỬ DỤNG DẦU THỦY LỰC NÀO CHO XE NÂNG HẠ?

Nên dùng loại dầu thủy lực nào cho xe nâng hạ. Hiện nay mợi công ty, doanh nghiệp đều sử dụng xe nâng hạ để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Xe nâng hạ này bắt gặp rất nhiều trong các xưởng sản xuất, cảng … và loại xe này phải hoạt động liên tục với tần xuất công việc lớn. Vậy để xe hoạt động ổn định lâu dài thì việc sử dụng dầu thủy lực chất lượng tốt là vấn đề mấu chốt giúp xe nâng cao hoạt động ổn định tránh những hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ.

Dầu thủy lực cho xe nâng là sản phẩm như thế nào?

Dầu thủy lực dùng cho xe nâng hạ là sản phẩm dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc được chọn lựa kĩ kết hợp với hệ phụ gia mang đến cho sản phẩm có khả năng bôi trơn, chống gỉ, chống ăn mòn hoàn hảo.Tác dụng chính của dầu thủy lực dùng cho xe nâng hạ là bôi trơn, giảm ma sát, truyền tải năng lượng, đảm bảo cho độ kín của hệ thống thủy lực, làm mát và làm sạch hệ thống thủy lực của xe nâng. Việc kéo dài quá mức thời hạn thay dầu nhớt có thể dẫn đến mài mòn và ăn mòn hệ thống thủy lực, giảm công suất máy móc, thiết bị. Thường xuyên thay dầu thủy lực với độ nhớt thích hợp cho máy sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống, giảm hao hụt công suất sử dụng.

Loại dầu thủy lực thích hợp cho xe nâng hạ?

Nước ta là nước nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới cho nên lựa chọn loại dầu thủy lực có độ nhớt phù hợp là rất quan trọng. Các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực này khuyên nên dùng dầu thủy lực của các thương hiệu lớn như Shell, Mobil, Castrol, Petronas..... Các nhà sản xuất dầu khuyến cáo đối với xe nâng hoạt động trong điều kiện nước ta nên sử dụng 3 loại độ nhớt chính: Dầu thủy lực 32,46,68.

Lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực cho xe nâng:

Một số lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực cho xe nâng hạ trong sản phẩm dầu thủy lực có một số thành phần có thể gây cháy như: Carbon monoxide(CO) và carbon dioxide(CO2). Ngoài ra, sản phẩm còn có các chất có oxy hoá mạnh như hydrogen peroxide, bromine và chromic acid.

Đây là những chất cực kỳ nguy hiểm cần tránh xa không cho tiếp xúc với lửa nếu không sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tổn thất tài sản nặng nề đối với doanh nghiệp. Do đó, khi sử dụng nên lưu ý những điểm này để tránh tổn thất về sau. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến vấn đề bảo quản nên bảo quản ở những nơi thoáng mát, đừng để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, có đồ che đậy nếu có kho thì để trong kho là tốt nhất.

Sử dụng khoảng 20.000 giờ, kiểm tra nhớt thủy lực nếu thấy nhớt bị đổi thành màu đen thì nên thay nhớt thủy lực.

Để được lựa chọn sản phẩm dầu tốt nhất cho xe nâng của bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 091580206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

 

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng