Tác dụng của Castrol power 1 là gì?

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

 

Castrol power 1 là một sản phẩm thế hệ mới của dòng Castrol. Sản phẩm này trước khi ra mắt đã hi vọng thay đổi bộ mặt của hãng đồng thời mong muốn được mang đến cho người sử dụng sản phẩm hữu hiệu nhất. Sản phẩm này sau khi được công bố ra thị trường quả đã không phụ lòng của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá mới không chỉ cho Castrol mà còn hết sức phù hợp cho các dòng xe máy phân phối lớn, xe thể thao địa hình. Nhiều người còn coi Castrol Power 1 racing là ông trùm của các loại nhớt.

Vậy vì sao mọi người lại đặt cho loại Castrol power này một cái tên mang tính chiếm lĩnh cả thị trường đến  như thế.

Với công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dầu nhớt  đã cho ra đời một sản phẩm theo công nghệ “trizon”. Đây là công nghệ được các biker yêu thích, nó sẽ làm tăng tốc cho động cơ xe máy một cách “ mềm mại”. Tốc độ là yếu tố được các biker rất thích thú. Đánh vào tâm lý đó các dong sản phẩm của Castrol ra đời để đáp ứng sự thích thú đó. Đặc biệt , trong động cơ 4 thì có 3 bộ phận rất quan trọng là: hộp số, bộ ly và động cơ. Bộ ba này được kết hợp với nhau rất chặt chẽ. Nhiệm vụ của hộp số là cắt trượt giảm mài mòn và giảm tiếng ồn. Bộ ly giúp ổn định cân bằng giữa chống dính và chống trượt. Còn động cơ thì phải chịu một sức chịu lớn từ nhiệt độ trong và ngoài, sự cáu cặn và sức nén. Chính vì yêu cầu sự kết hợp chặt chẽ rất lớn từ bộ ba nên cần có một loại nhớt đáp ứng được yêu cầu đó. Vì thế công nghệ Trizon ra đời.

 

 

 

 

Đối tượng sử dụng

Để tối ưu hóa cho động cơ 4 thì như xe máy hoặc xe tay ga để được vận hành một cách tốt nhất, dầu Castrol power 1 còn kết hợp công nghệ dành cho những ai sở hữu xe đua. Với công nghệ này bảo vệ máy được liên tục khi xe đạng đi với tốc độ cao như tăng tốc và giúp may phát huy được công suất ở tốc độ tối đa nhất.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại xe kể cả những loại xe hiện đại nhất.

Loại dầu nhớt này được các hãng sản xuất xe hiện đại nhất thế giới  như của Nhật Bản, Châu Âu ưu chuộng và giới thiệu đến người tiêu dùng giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với xe của mình nhất.

Điểm nổi bật của “ ông trùm nhớt “ này đó là còn tác dụng giảm nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể nhất.

Dưới đây là danh sách công nhận của các ông lớn sản xuất xe khuyến cáo nên dùng:

  • Công nhận đặc biệt của hãng Kawasaki đối với các xe KX 250F và KX 450F
  • Công nhận đặc biệt từ hãng sản xuất BMW đối với các kiểu xe K1200 và K1300

Với những tính năng vượt trội như thế Castrol Power 1 trở thành loại dầu nhớt tốt nhất cho xe máy. Đây chính là tác nhân không thể thiếu đối với biker khi muốn bứt phá ngoạn mục trên những cung đường khó khăn nhất.

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng