Tính năng nổi bật của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

admin 1 - 30/09/2022 - 0 bình luận

 

Tính năng nổi bật của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Trong ngành công nghiệp hiện đại, dầu nhớt của Castrol đã không còn xa lạ, nó được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, dùng trên nhiều loại máy. Castrol đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cao có khả năng truyền nhiệt tốt, độ bền cao được sử dụng nhiều trong các loại máy công nghiệp. Castrol Hyspin AWS 68 là dòng dầu nhớt công nghiệp được quan tâm gần đây, đây là loại dầu lấy được niềm tin với người dùng hiện nay. 

Vài nét về dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 nằm trong dòng dầu chất lượng cao được sản xuất từ dầu gốc khoáng tinh luyện và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm cùng một số chất ức chế với công nghệ hiện đại  giúp khả năng bôi trơn tốt, chống oxi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt đáp ứng các yêu cầu của hệ thống thủy lực. Ứng dụng với những hệ thống thủy lực đòi hỏi tính năng chống mài mòn, chống oxi hóa cao.

Quy cách đóng gói: Xô nhựa 18L và Phuy thép 209L

Tính năng nổi bật của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Castrol Hyspin AWS 68 mang trong mình nhiều đặc tính nổi bật so với các sản phẩm cùng loại.

·  Tính năng chống mài mòn vượt trội giúp hạn chế thời gian nghỉ máy kéo dài tuổi thọ thiết bị.

·  Độ ổn định nhiệt tốt, độ bền oxi hóa cao chống tạo cặn bùn, cặn nhựa khi nhiệt độ máy tăng cao giúp tăng tuổi thọ dầu và giảm thiểu chi phí dầu nhớt.

·  Độ mài mòn thấp, tính chống gỉ cao, chống tạo bọt và giải phóng khí tuyệt hảo.

·  Tính tách nhũ đảm bảo tách nước nhanh khi hệ thống có lẫn nước.

  Castrol Hyspin AWS 68 tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo kín, nhiều loại dầu gốc khoáng được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

Ứng dụng của Castrol Hyspin AWS 68

  Là dòng sản phẩm chất lượng cao của Castrol, Castrol Hyspin AWS 68 có tính ứng dụng cao. Được sử dụng cho các loại máy làm việc trong điều kiện khó khăn và khắc nghiệt nhất hay những hệ thống thủy lực vận hành dưới ứng suất cao đòi hỏi các loại dầu thủy lực có tính năng chống mài mòn cao.

  Ứng dụng cho các máy móc ngành công nghiệp, xe cơ giới, dùng bôi trơn các bánh răng và ổ đỡ tải trọng nhẹ, một số bộ biến tốc, các ổ đỡ. 

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể về dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập trực tiếp vào website dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 nghách 74 ngõ 181 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng