Tính ứng dụng của dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 trong công nghiệp

Khuat Quynh - 12/10/2020 - 0 bình luận

 

Dầu nhớt của Total hẳn là không còn xa lạ đối với người dùng trong công nghiệp bởi chức năng và tính ứng dụng tuyệt hảo của nó. Hãng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Vậy cùng tìm hiểu về dòng dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé!

Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT 2 là dòng dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total. Hãng đã nghiên cứu và chế tạo dầu dựa trên công nghệ pha chế hiện đại kết hợp giữa dầu gốc đặc biệt và hệ phụ gia chống gỉ, chống tạo bọt và được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Nhờ vào tính chất ưu việt của mình, dầu được ứng dụng nhiều trong máy công nghiệp.

Xem thêm: Total Spirit MS 5000 - Loại dầu cắt gọt đáng mua hiện nay

Ứng dụng vượt trội của dầu cắt gọt Total Lactuca LT2 AP

Dầu cắt gọt Total Lactuca LT2 AP được sử dụng nhiều trong gia công kim loại màu hoặc thép cacbon cao cấp. Đặc biệt trong gia công hợp kim đồng và gia công đồng thau, Lactuca LT2 AP là công cụ bôi trơn tuyệt hảo cho các chi tiết. 

Dầu cắt gọt pha nước Total Lactuca LT2 AP được khuyến cáo pha theo tỷ lệ khuyến nghị là 5-10% dung tích. Nên dùng nước cứng để pha với dầu, luôn pha dầu vào nước và không được làm ngược lại. 

Bảo quản và an toàn

Đối với bất kỳ loại dầu nhớt nào, việc bảo quản dầu đúng cách là vô cùng cần thiết. Nên để dầu ở những nơi có mái che, tránh để dầu ở những nơi nhiệt độ cao trên 50°C đặc biệt để dầu tránh xa nơi dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Trường hợp dầu văng vào mắt hay da, cần rửa sạch với nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

  Để mua được sản phẩm dầu cắt gọt pha nước Total Lactuca LT2 AP chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa đến bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng