Top 03 hãng dầu bánh răng công nghiệp nổi tiếng thế giới

admin 1 - 23/06/2017 - 0 bình luận

Thị trường dầu nhớt tại Việt Nam có rất nhiều loại dầu bánh răng công nghiệp khác nhau, nó được sử dụng phổ biến cho hộp số, bánh răng của máy móc trong các công ty doanh nghiệp sản xuất thép, xi măng, nhựa, giấy, gỗ,… Dầu bánh răng có vai trò vô cùng quan trọng trong bôi trơn bảo vệ cho hệ thống bánh răng vì quá trình hoạt động lúc khởi động cũng như khi hoạt động ở nhiệt độ cao bánh răng bị mài mòn. Cho nên dầu bánh răng là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, với chức năng chính dùng để bôi trơn bảo vệ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vậy dầu bánh răng công nghiệp là gì? Nó bao gồm những loại nào . Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là dầu bánh răng công nghiệp?

Dầu bánh răng công nghiệp là sản phẩm dầu công nghiệp. Được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất: Shell, Caltex, Total, Mobil…Với dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại dầu bánh răng được pha chế từ dầu gốc cao cấp và một số chất phụ gia đặc biệt chứa các chất chống oxy hóa, chống mài mòn tăng khả năng bôi trơn cho động cơ, thiết bị máy móc.

Chức năng: Dầu bánh răng có chức năng chính dùng để bôi trơn cho hệ thống bánh răng. có khả năng chống mài mòn, có độ bền nhiệt cao, khả năng chịu cực áp cao…

Hiện nay có nhiều loại dầu bánh răng công nghiệp khác nhau do nhiều hãng dầu nhớt trên thế giới sản xuất. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn 03 hãng sản xuất dầu nhớt dùng cho bánh răng hộp số công nghiệp nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với nhiều người hiện nay:

Dầu bánh răng Castrol

Dầu bánh răng Castrol là sản phẩm dầu công nghiệp  sản xuất từ hãng dầu nhớt Castrol một trong những hãng san rxuaats dầu ciong nghiệp lớn nhất trên thế giói. Được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cáo cấp kết hợp cùng hệ phụ gia cao cấp  có tính bền nhiệt và khả năng chịu cực áp cực tốt.

Một số lọai dầu bánh răng Castrol:

Dầu bánh răng Caltex

Caltex là hãng dầu nhớt sản xuất dầu công nghiệp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Trong đó có dầu bánh răng Caltex được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu khoáng tinh lọc với hệ phụ gia cao cấp có tính bền nhiệt và khả năng chịu cực áp cực tốt. Dầu bánh răng Caltex có nhiều loại khác nhau mỗi loại có độ nhớt riêng biệt để thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn loại dầu phù hợp với thiết bị máy móc của mình.

Một số loại dầu Caltex thông dụng:

Dầu bánh răng VBC của VINA BUHMWOO - Hàn Quốc

Dầu bánh răng VBC là sản phẩm dầu công nghiệp sản xuất từ hãng dầu nhớt VBC - VINA BUHMWOO. Được pha chế từ dầu gốc cao cấp kết hợp với một số chất phụ gia có chứa oxy hóa, chất chống mài mòn, có độ bền nhiệt cao tăng khả năng bôi trơn cho các thiết bị máy móc.

Một số loại dầu bánh răng VINA BUHMWOO:

Trên đây là một số loại dầu bánh răng công nghiệp nổi tiếng có chất lượng tốt, giá cả hợp lý được nhiều dùng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về các loại dầu nhớt dùng cho bánh răng cũng như là thông tin tham khảo sẽ giúp bạn tìm được loại dầu nhớt thích hợp nhất dùng cho hộp số bánh răng.

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng