Top 4 loại dầu thủy lực bán chạy nhất hiện nay

admin 1 - 17/04/2017 - 0 bình luận

Hoạt động của nhiều máy móc công nghiệp được điều khiển bởi hệ thống thủy lực (hydraulic system), một hệ thống sử dụng chất lỏng để truyền áp lực. Thông thường, dầu bôi trơn và đôi khi nước được sử dụng để truyền áp suất. Việc chọn được loại dầu nhớt phù hợp với hệ thống máy móc là vô cùng quan trọng nó giúp cho hệ thống thiết bị của bạn hoạt động đạt được công suất tối đa và ổn định. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện nay những dòng sản phẩm dầu thủy lực nào đang được ưa chuộng nhất.

1.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 

Shell Tellus S2 M 32,46,68,100 là dòng sản phẩm dầu thủy lực có độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO VG 32.46.68,100 sử dụng cho mọi hệ thống thủy lực của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí,.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe cẩu..các hệ thống thủy lực chuyển động và hệ thống thủy lực hàng hải mà nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng phẩm cấp ISO HM 32,46,68,100- dầu thủy lực chống mài mòn chịu cực áp gốc khoáng cao cấp.

2.Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 

Castrol Hyspin AWS 32,46,68 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực có độ nhớt theo tiêu chuẩn ISO VG32,46,68 cao cấp chất lượng cao. Loại dầu này chứa phụ gia chống mài mòn gốc kẽm rất hiệu quả, đã được thử nghiệm bằng phương pháp 4 bi, thử nghiệm bánh răng FZG, khả năng tách nước tuyệt hảo đã được thử nghiệm theo ASTM 1401.

Đây là sản phẩm cao cấp và được nhiều nhà máy sản xuất lớn tin dùng trong nhiều năm qua.

3.Dầu thủy lực VBC HYDRO BA

VBC HYDRO BA-32,46,68V – Là loại dầu thủy lực cao cấp chống mài mòn có độ nhớt theo tiêu chuẩn là ISO VG32,46,68 cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – Thương hiệu dầu công nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng. Dầu thủy lực Buhmwoo được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài ra một đặc điểm khiến cho dầu Buhmwoo VBC HYDRO BA- 32,46,68V rất được ưa chuộng đó là giá thành rẻ trong khi chất lượng tương đương với các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Shell, BP,…

4.Dầu thủy lực ENEOS SUPER HYRANDO

ENEOS Super Hyrando 32,46,68 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando 32,46,68 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

ENEOS Super Hyrando 32,46,68 được đặc chế từ dầu gốc tinh chế, có chỉ số độ nhớt cao cùng với các phụ gia đặc biệt, để sử dụng cho các hệ thống bơm thuỷ lực áp suất mạnh, kể cả các loại máy bơm cánh gạt áp lực cao. Dầu có khả năng kiểm soát ảnh hưởng mài mòn tuyệt hảo và tạo lớp màng dầu vững chắc, chống các quá trình ăn mòn, quá trình oxy hoá và sự tạo bọt

Trên đây là 4 dòng sản phẩm được sự tin dùng cao trên thị trường hiện nay. Với sự ngày càng đa dạng về số lượng cũng như chủng loại dầu thủy lực thì việc chọn được một loại dầu phù hợp để bảo vệ và tăng độ bền cho máy móc là vô cùng cần thiết. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các sản phẩm phù hợp cho mình.

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng