Top 5 dầu thủy lực 46 dành cho máy CNC, máy công cụ

admin 1 - 13/05/2017 - 0 bình luận

Máy CNC của bạn dùng dầu thủy lực 46 nào ?

Có phải bạn đang phân vân giữa hàng ngàn sản phẩm dầu nhớt để chọn mua loại dầu thủy lực 46 phù hợp cho hệ thống thủy lực máy công nghiệp, máy công cụ, máy CNC doanh nghiệp của bạn ?

Đối với kiểu Thời tiết khí hậu việt Nam thì dầu thủy lực 46 là sự lựa chọn thích hợp cho máy móc, thiết bị của bạn, đặc biệt là các dòng máy CNC, máy gia công cơ khí, các dòng máy công cụ…. Các sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất từ dầu gốc và có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chất lượng, sử dụng tốt cho bơm thủy lực và truyền lực tốt. Khả năng bôi trơn và chống mài mòn cao, chống oxi hóa, chống tạo bọt rất tốt cho hệ thống thủy lực.

Bài viết dưới đây, dauthuyluc.com sẽ gợi ý cho bạn 5 loại dầu thủy lực 46 chuyên dụng dành cho máy CNC, máy công cụ  giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Tham khảo: Giá dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 mới nhất 2017

1.Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-46V

VBC HYDRO BA-46V  Là sản phẩm được pha chế từ dầu khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn. Đặc biệt dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng BUHMWOO – Hàn Quốc chuyên về dầu công nghiệp và dầu cắt gọt kim loại.

VBC HYDRO BA-46V được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao, dầu thủy lực VBC HYDRO BA-46V có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Xem thêm: Chọn dầu nhớt cho máy nén khí theo tiêu chí nào ?

2.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có tên cũ là dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín hàng đầu thế giới.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

dầu thủy lực shell 46

Xem thêm: Shell Corena S3R - Dầu dành cho máy nén khí trục vít

3. Dầu thuỷ lực Motul Rubric HM 46

Motul Rubric HM 46 là sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn của hãng dầu nhớt Motul. Sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc khoáng được tăng cường phụ gia ức chế oxy hoá và chống ăn mòn vật liệu. Motul Rubric HM 46 đáp ứng các yêu cầu cho hệ thống thiết bị thủy lực sử dụng trong máy móc công nghiệp, dây chuyền lắp ráp, máy công cụ, nhà máy và thiết bị xây dựng, máy công trình..

dầu nhớt motul 46

Bao bì: Phuy 200 Lít, can 18 Lít.

Xem thêm: Những vấn đề bạn quan tâm khi thay dầu nhớt cho ô tô của bạn

4.DẦU THỦY LỰC ENEOS SUPER HYRANDO SE 46

ENEOS Super Hyrando SE 46 là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nhật bản ENEOS, pha chế theo công nghệ độc đáo mang đến khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dầu thủy lực ENEOS Super Hyrando SE 46 là các sản phẩm dầu thủy chống mài mòn, được sản xuất từ dầu gốc paraffinic chất lượng cao, chứa phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống ô xi hóa.

dầu nhớt eneos

Bao bì: Phuy200L, Xô 18L, 20L

Tham khảo: Chức năng cơ bản của dầu nhớt

5.DẦU THỦY LỰC CASTROL HYSPIN AWS 46

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46  thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 cao cấp chất lượng cao được khuyến cáo nên sử dụng cho hệ thống máy móc hoạt động trong thời tiết khí hậu nhiệt đới nước ta, các dòng sản phẩm dầu thủy lực Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp vào loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng, nhờ sử dụng kỹ thuật pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

dầu thủy lực castrol 46

Castrol Hyspin AWS 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín nhất thế giới hiện nay với với ưu điểm nổi bật là chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hịêu, và luôn hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: Độ nhớt, chỉ số độ nhớt của dầu thủy lực

Thông tin về sản phẩm và báo giá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng