Top 05 dầu thủy lực giá rẻ

admin 1 - 14/05/2017 - 0 bình luận

Dầu thủy lực với nhiều chủng loại đa dạng của các hãng Shell, BP, Total, Caltex, Mobil, nhiều độ nhớt khác nhau 32, 46, 68, 100, cùng với những tính năng bôi trơn, chống mài mòn tuyệt hảo, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất. Bài viết sau đây giới thiệu 5 sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay mong quý khách hàng biết được và dễ dàng chọn mua được những sản phẩm dầu nhớt phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Top 7 loại dầu cắt gọt thông dụng nhất hiện này

1.Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 32, 46, 68, 100

Shell luôn là một thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm dầu thủy lực Shell luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống thủy lực hiện hành.

Quy cách: phuy thép 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Dầu thủy lực Shell có các cấp độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68, 100.

DẦU THỦY LỰC SHELL

Bài viết tham khảo: Shell Corena S3R - Dầu dành cho máy nén khí trục vít

Ưu điểm dầu thủy lực Shell:

  • Là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.
  • Ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong.
  • Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.
  • Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.
  • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực: với các ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống.

2. Dầu thủy lực Total Azolla ZS 32, 46, 68, 100.

Total là thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của Pháp và thế giới. Tuy xuất hiện tại thị trường dầu công nghiệp ở Việt Nam khá muộn tuy nhiên nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành tốt cho nên nhanh chóng được thị trường chấp nhận và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất.

Quy cách: Phuy thép 208 lít. Dầu thủy lực Total có các cấp độ nhớt ISO VG 32, 46, 68, 100.

Xem bài viết: Dầu thủy lực bị nhiễm bẩn do đâu và ảnh hưởng của nó đến hệ thống thủy lực

3.Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100

Castrol là nhà sản xuất và nhà phân phối dầu công nghiệp, mỡ bôi trơn hàng đầu Anh Quốc, và cho hơn 100 thị trường khác nhau trên toàn cầu. Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100 thuộc dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp chất lượng cao, các dòng sản phẩm dầu thủy lực Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp vào loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng,nhờ sử dụng kỹ thuật pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc Zn cho khả năng ổn định cao.

Quy cách: Phuy thép 209 lít. Dầu thủy lực Castrol có các cấp độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68, 100.

Tham khảo: Giá dầu nhớt có tăng không khi giá xăng, dầu diesel liên tục tăng

4.Dầu thủy lực Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100:

Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100  được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao. được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực lớn nhất thế giới hiện nay, dầu thủy lực caltex có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục,nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Xem thêm: Shell Omala S2G 220 - Dầu bánh răng đẳng cấp vượt trội

5.Dầu thủy lực Mobil DTE 24, 25, 26:

Với công nghệ pha chế độc đáo và rất hiện đại sử dụng dầu gốc cao cấp, kết hợp hệ phụ gia đa năng có tính ổn định cao đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho dầu thủy lực Mobilcó khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn ,tính khử nhũ tốt trong mọi điều kiện khó khăn nhất giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động ổn định,hiệu suất đạt được là cao nhất.

Xem thêm: Mỡ chịu nhiệt - Lịch sử hình thành và phát triển

Trên đây là 5 dầu thủy lực chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy liên lạc với chúng tôi theo phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé

Tư vấn, hỗ trợ sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng