Top dầu cắt gọt pha nước cho máy CNC

admin 1 - 19/05/2017 - 0 bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua dầu cắt gọt kim loại pha nước nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào. Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong linh vực gia công kim loại thì nhu cầu về dầu cắt gọt kim loại là rất lớn. Hiểu tâm lí nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm những sản phẩm dầu cắt gọt kim loại có chất lượng tốt nhất để đảm bảo nhu cầu công việc của mình, Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn

Top dầu cắt gọt kim loại pha nước cho máy CNC ?

1.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL E-660V

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt pha nước cao cấp dùng làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng rất cao. Dầu cắt gọt VBC COOL E-660V được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí.

Ưu điểm:

 • Dầu có khả năng bôi trơn tuyệt vời. Dùng cho mọi kim loại trong quá trình tiện, phay, mài, khoan,…
 • Dầu có khả năng chống gỉ cho sản phẩm rất tốt.
 • Có khả năng chống phân tách, tính ổn định cao, chống tạo bọt, làm sạch dễ dàng.
 • Không chứa các thành phần độc hại.
 • Tỷ lệ pha trộn: Cắt gọt 5 – 15%  Mài, làm mát 3 – 7%

2.Dầu cắt gọt pha nước VBC COOL SYNCOOL-850HV

VBC COOL SYNCOOL-850HV là loại dầu cắt gọt và dầu mài pha nước. Được pha chế từ dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt

VBC COOL SYNCOOL-850HV giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nhờ có chứa thành phần ổn định sinh học. Có khả năng xử lý các vấn đề nhiễm bẩn thiết bị, môi trường làm việc và duy trì sử dụng trong thời gian dài nhờ có chứa các chất hoạt động bề mặt hiệu quả.VBC COOL SYNCOOL-850HV được pha chế đặc biệt cho gia công cắtgọt và mài sắt, thép và nguyên liệu từ thép

Lợi ích:

 • Tính  bôi trơn tuyệt hảo giúp kéo dài tuổi thọ dao cụ.
 • Tính năng chống gỉ tuyệt vời.
 • Tính năng chống tạo bọt tốt.
 • Tính năng làm sạch tốt.
 • Mùi nhẹ và không gây hại cho con người.

3.Dầu cắt gọt kim loại pha nước Caltex Aquatex 3180:
Dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt caltex một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Mỹ.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Caltex Aquatex 3180.

 • Sử dụng Aquatex 3180 cho độ bóng bề mặt ,độ chính xác cao.
 • Hàm lượng chất tẩy rửa cao giúp ít taọ bọt giúp quá trình gia công mài mòn hiệu quả.
 • Kéo dài thời gian sử dụng dung dịch nhũ cắt gọt nhờ Giảm chi phí bảo trì Sự phối trộn hợp lý dầu gốc, chất nhũ hoá và các tác nhân liên kết giúp tạo nên hệ nhũ ổn định và bền trong thời gian dài.

4.Dầu cắt gọt kim loại pha nước Castrol Cooledge BI:
Dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI  là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước  được sản xuất bởi hãng dầu nhớt castrol một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu thế giới , được  pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, hệ phụ gia không chứa phenol, có chứa phụ gia tạo nhũ tiên tiến như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp hạn chế sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài rất đáng kể tuổi thọ sử dụng.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Castrol Cooledge BI

 • Tăng độ bền cho dung cụ giao cắt
 • Không mùi hôi
 • Không gây dị ứng da
 • Giảm chi phí thiết bị
 • Nâng cao năng suất của máy

5.Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2:
Dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 là dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những thương hiệu dầu công nghiệp hàng đầu tai Pháp. Được sử dụng trong quá trình gia công kim loại nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công, đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2.

Sử dụng Total Lactuca LT2 cho độ bóng bề mặt ,độ chính xác cao.
Ổn định xuất sắc trong sử dụng, do đó cho phép sử dụng với chu kỳ thay dầu dài
Theo dõi dễ dàng nhờ phân tích bằng việc sử dụng khúc xạ kế.
Các chức năng chống gỉ và chống tạo bọt vượt trội.
Thể nhũ của dầu trong nước ổn định thời gian dài. Có khả năng chống lại xuất sắc sự phát triển vi khuẩn.
6. Dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA:
Shell Dromus BA là dầu cắt gọt kim loại cao cấp với hệ phụ gia tạo nhũ tiên tiến, bổ sung phụ gia chống rỉ, kháng bọt, tạo dạng nhũ tương bền vững khi pha trộn với nước, phù hợp với hầu hết các loại hình gia công kim loại hiện nay. Nhũ tương của dầu có đặc tính chống đóng váng và ăn mòn hóa học, cùng với khả năng thấm ướt tuyệt vời giúp bôi trơn và làm mát hiệu quả tại các vị trí gia công.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu cắt gọt kim loại Shell Dromus BA

 Khả năng bôi trơn tốt.
 Đặc tính chịu áp suất cao.
 Thích hợp gia công nhiều loại vật liệu.
 Khả năng tương thích với nước cứng
 Bề mặt thành phẩm đẹp, không làm thay đổi màu sắc bề mặt sau gia công.
 Đặc tính làm mát và truyền nhiệt tuyệt vời.
 Tăng tuổi thọ thiết bị.
 Mùi nhẹ, dễ dàng thải bỏ, giảm thiểu sự ô nhiễm.
7.Dầu cắt gọt pha nước VBC EMCOOL DW-100H:

VBC EMCOOL DW 100H là loại dầu cắt gọt pha nước gốc khoáng chuyên dụng cho vật liệu thép, nhôm và gang. Dầu cắt gọt pha nước VBC EMCOOL DW-100H được sản xuất bởi hãng dầu gia công BUHMWOO- Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, dầu gia công cơ khí. Loại dầu này phù hợp cho những hệ thống tưới nguội trung tâm lớn, đồng thời sử dụng tốt trong các thùng chứa dung dịch tưới nguội nhỏ của từng máy.

Sử dụng:

Cắt gọt nhôm, hợp kim nhôm, thép,… Tỷ lệ pha trôn từ 5 – 10%.
Mài nhôm, hợp kim nhôm, gang, thép, thép hợp kim,…Tỷ lệ pha từ 3 – 5%.
8.Dầu cắt gọt pha nước CPC:

Dầu cắt gọt kim loại CPC hay còn gọi là dầu nhũ cao cấp, dầu làm mát là một hỗn hợp đặc biệt của dầu và chất nhũ hoá đặc biệt. Nó hoà tan với nước tạo thành hệ nhũ ổn định có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia công kim loại như cắt, định hình, cán, cuộn và mài bóng nơi cần chất làm mát có tính năng chống gỉ và bôi trơn.

Sản phẩm này có thể hoà tan vào nước nóng hoặc nước lạnh nhưng độ cứng của nước ngầm có thể làm tách dầu khỏi nhũ. Khi tạo nhũ cần đổ dầu vào nước. Tính ổn định của nhũ sẽ đạt được trong quá trình trộn  hoặc đồng nhất làm giảm kích cỡ hạt dầu trong hỗn hợp.

Ưu điểm:

Tính năng bôi trơn tốt làm tăng tuổi thọ dao cụ.
Khả năng chống gỉ tốt.
Tính năng chông tạo bọt tuyệt vời.
Chống phân hủy tốt
9.Dầu cắt gọt pha nước ENEOS UNISOLUBLE EM-V:

ENEOS UNISOLUBLE EM-V là loại dầu cắt gọt pha nước cao cấp, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt ENEOS – Nhật Bản thương hiệu nổi tiếng thế giới về dầu gia công kim loại và dầu cắt gọt, được pha chế theo công nghệ hiện đại bởi dầu khoáng chất lượng cao và phụ gia có khả năng bôi trơn rất tốt, giảm tối đa ma sát và ăn mòn. Đảm bảo chất lượng bề mặt gia công tốt nhất, Không chứa các thành phần độc hại như Nitrite, hợp chất phenol, được sử dụng trong các gia công cơ khí để làm mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng rất cao

Lợi ích:

 Bôi trơn tuyệt vời giúp tăng cường hiệu quả gia công cắt gọt và kéo dài tuổi thọ dao cụ
 Chống gỉ sét, ố mốc trên bền mặt rãnh trượt và bề mặt sản phẩm một cách hiệu quả. Phù hợp cho gia công nhiều loại vật liệu thép, nhôm, đồng
 Nhũ tương được tạo ra có độ ổn định cao, nên sử dụng được lâu dài không phát sinh mùi khó chịu.

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng