TOTAL LUBELIM T - Dầu dành cho máy dệt

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội thì đòi hỏi tất cả mọi thứ cũng phải thay đổi theo vòng xoay điên cuồng như thế. Những gì không theo đuổi và bắt kịp với xu hướng sẽ bị đẩy lùi lại so với hiện đại và sẽ dần bị lạc hậu. Máy móc cũng như thế ngày càng có nhiều loại máy móc hiện đại ra đời thay thế dần những loại máy móc cổ điển, lạc hậu kém chất lượng.Vì vậy áp lực đặt ra cho những loại máy móc cũ, thiết kế lạc hậu đòi hỏi phải có sự thay đổi để phù hợp với xã hội hiện đại. Máy dệt cũng không phải là ngoại lệ khi nói đến những loại máy móc cần phải cải tiến trong tương lai. Một phần làm nên thành công cho sự cải tiến đó phải kể đến những loại dầu nhớt làm tăng công suất cho máy dệt. Một trong số đó chính là đứa con của Total- Toatl Lubelim T.

Máy dệt đời cũ thường là những máy có thiết kế cồng kềnh, dầu mỡ bôi trơn hoạt động không hiệu quả nhiều cho lắm cho nên năng suất đem lại cũng chỉ dừng lại ở những con số nhỏ chưa có những bước đột phá hoàn toàn nổi bật cho nhà sản xuất.

Total Lubelim đánh dấu cho bước đột phá mới cho ngành dệt Việt Nam. Nó sẽ giúp tăng năng suất sản xuất, sản phẩm được tạo ra sẽ chiếm nhiều con số hơn những loại máy móc cũ.

Vậy máy dệt sử dụng được loại dầu này là loại máy như thế nào ? Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi ra như thế này và họ còn băn khoăn có phải máy dệt nào cũng dùng chung được loại dầu như nhau không ? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Bởi vì mỗi loại máy dệt nó lại phục vụ cho nhiều thể loại vải, sợi khác nhau, mỗi loại nó cần đến những cồn suất nhất định cho nên điều kiện hoạt động của mỗi loại là khác nhau chính vì thế dầu dùng cho mỗi loại cũng chỉ cần những chất lượng khác nhau.

Dầu máy dệt kim Total Lubelim được đánh giá là một loại dầu dệt kim cao cấp được pha chế, chế biến dùng cho những loại máy dệt kim tròn.

Ứng dụng nổi bật của loại dầu này:

Dầu ở thể nhũ tương có tác dụng bôi trơn cho kim của các máy dệt kim tuần hoàn công thức căn bản là dầu gốc khoáng.

Loại dầu này không chỉ dừng lại ở lợi ích bôi trơn cho kim thôi mà nó còn được sử dụng để bôi trơn cho các cầu lăn và vòng của khung xe sợi.

Công dụng:

Công thức sản xuất của sản phẩm này nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong những điều kiện làm việc cụ thể trong việc bôi trơn máy dệt kim tuần hoàn. Tuy vậy, người sử dụng cần đảm bảo không gây tác hại đến vải.

Hệ thống nhũ hóa phức hợp có tác dụng xóa một cách hiệu quả các vết ố từ dầu trong suốt quá trình dệt bằng quá trình nhũ hóa với nước và để cho dầu có thể giúp rửa sạch hoàn toàn.

Cùng với lượng bông thô có chứa lượng sáp cao, dầu nhũ  cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc hình thành cặn sáp trên các bộ phận mũi khâu.

Cách hoạt động : sử dụng nhỏ từng giọt, phun và phun sương.

Tính năng:

 Kiểm soát sự trượt kim trong thanh ấn và đệm kim

 Giảm đáng kể ma sát và mài mòn

 Giúp làm giữ sạch xi lanh

Khuyến nghị khử dầu:

Điều kiện tốt nhất cho việc khử dầu là:

  • điều kiện nhiệt độ : trong khoảng 60℃

pH từ 8 đến 9.

  • 1 – 2 g/lít cho chất tẩy từ deterfix.

Thông số kĩ thuật

  • Trạng thái : thể lỏng trong ( ở nhiệt độ 20 ℃)
  • Màu sắc : vàng
  • Tỉ trọng ở nhiệt độ thường : sấp xỉ 0.86
  • Độ nhớt thấp : 20 – 24 / 30 – 34 / 42 – 50
  • Điểm chớp cháy : lớn hơn 130 ℃ ( rất dễ bén lửa)
  • Cấp độ nhớt 22/32/46

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng