Total Multis Complex HV 2 - Mỡ bôi trơn chất lượng cao được nhiều người tin dùng

Khuat Quynh - 05/10/2020 - 0 bình luận

Mỡ bôi trơn là dòng mỡ có tác dụng bôi trơn các chi tiết máy. Được đánh giá  là loại mỡ được nhiều nhà sản xuất tin dùng cho máy của họ, mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 đã chứng minh được những ưu điểm của mình. Cùng tìm hiểu về loại mỡ bôi trơn này qua bài viết dưới đây nhé!

Mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 chất lượng

Giống như các loại mỡ bôi trơn khác, Total Multis Complex HV2 được hình thành từ dầu gốc cao cấp kết hợp với chất làm đặc chứa Lithium chịu nhiệt, qua xử lý của công nghệ tiên tiến. 

Xem thêm: Điều gì khiến dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 chiếm được niềm tin của người tiêu dùng

Total Multis Complex HV2 có những ưu điểm vượt trội như khả năng tương thích với nhiều loại mỡ gốc xà phòng. Mỡ có tính ổn định nhiệt tốt, màng dầu bôi trơn hình thành từ mỡ có độ bền cao, khả năng chống lại sự biến đổi bên ngoài tốt. Trong suốt quá trình máy hoạt động, máy dùng mỡ Multis Complex HV2 không xảy ra hiện tượng phụt mỡ ra ngoài hoặc mất đi độ đặc bởi dầu có tính ổn định nhiệt tốt, màng dầu bôi trơn hình thành có độ bền cao. 

Dầu có đặc tính cơ học cao giúp máy sử dụng có khả năng hoạt động trong quá trình dài mà không bị biến đổi do nhiệt bên ngoài cao. Điểm đáng nói đến nhất là dầu không chứa kim loại nên không gây hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng. 

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 trong công nghiệp

Dầu được ứng dụng rộng rãi trong việc bôi trơn các ổ bi, ổ trượt, ổ lăn chịu tải, ổ bi, các khớp đăng, phần gầm máy và các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành công nghiệp vận tải, nông nghiệp và máy thi công. 

Cơ sở phân phối mỡ bôi trơn Total chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở dầu nhớt, việc lựa chọn cho mình cơ sở dầu uy tín khá khó khăn bởi có nhiều dầu nhái. Không cần lo lắng, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng