Total Multis EP 2A - BP Energrease SY: Mỡ bôi trơn nào phù hợp?

Khuat Quynh - 25/09/2020 - 0 bình luận

  Tìm hiểu về mỡ bôi trơn có rất nhiều mã hàng mỡ trên thị trường, vậy lựa chọn loại mỡ nào? Bài viết đề cập đến hai loại mỡ khá thông dụng là Total Multis EP 2ABP Energrease SY, cùng tìm hiểu để chọn được loại mỡ bôi trơn phù hợp với máy của bạn nhé!

Vài nét về mỡ bôi trơn Total Multis EP 2

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 2 được sản xuất bởi thương hiệu nhớt nổi tiếng - Total. Đây là mỡ công nghiệp cấp NLGI 2, được pha chế theo công nghệ độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp kết hợp cùng với hệ phụ gia chịu nhiệt, chịu cực áp,...

Total Multis EP 2 có ưu điểm nổi bật như tính ổn định nhiệt trong dãy nhiệt độ thay đổi khác nhau và tương thích với tất cả các loại mỡ gốc xà phòng thông thường. Khi sử dụng mỡ, có một lớp màng bôi trơn có độ bền cao, độ ổn định cơ khí tuyệt hảo tránh tình trạng phụt mỡ ra ngoài hoặc mất đi độ đặc trong suốt giai đoạn làm việc. Bên cạnh đó, mỡ có đặc tính dính lên kim loại tuyệt hảo. Tất cả những tính năng trên giúp kéo dài thời gian sử dụng mỡ và giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh bảo dưỡng máy trong suốt quá trình máy hoạt động. 

Multis EP 2 không chứa chì hay các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe và môi trường nên được rất nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. Ứng dụng rộng rãi trong những hệ thống bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu, ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp các đăng, gầm,... hay các thiết bị thi công, vận hành trong các điều kiện ướt, có bụi hoặc khô. Ưu tiên sử dụng hệ thống bơm hơi hoặc ống chịu mỡ bởi tính năng của nó.

Tìm hiểu về mỡ bôi trơn BP Energrease SY 

Energrease SY thuộc nhóm mỡ bôi trơn chất lượng hình thành từ chất làm đặc Lithium phức với  thành phần dầu gốc tổng hợp toàn phần có công thức đặc chế với các phụ gia chống oxy hóa và chịu cực áp chống mài mòn. 

Xem thêm: Mua dầu máy xung điện chất lượng cao ở đâu? 

Đánh giá độ thích hợp của mỡ với máy qua những tính năng mà nó đem lại. Tính năng giảm thiểu mài mòn, rỉ sét và ăn mòn giúp rút ngắn tối đa thời gian dừng máy. Mỡ này có khả năng hoạt động ở mọi nhiệt độ cao thấp khác nhau, sử dụng BP Energrease SY giúp giảm tiêu hao năng lượng vận hành máy nhờ hệ số ma sát thấp giúp kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa. Hơn thế nữa, mỡ có tính năng dễ bơm ở nhiệt độ thấp và dải nhiệt làm việc từ -40°C đến 180°C vì độ nhớt ISO VG 220 của nó. 

Tính ứng dụng mỡ trong công nghiệp là khá phổ biến. Ta có thể bắt gặp nó trong những ứng dụng ở điều kiện năng lượng nặng, hoạt động ở môi trường khắc nghiệt trong ô tô và công nghiệp. 

Hiểu rõ được về các tính năng và ứng dụng của các loại mỡ thì việc lựa chọn dầu nhớt phù hợp không còn khó khăn trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về những điều này. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam ở đây để tư vấn cho các bạn những sản phẩm dầu phù hợp cho máy của bạn. Liên hệ hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com    

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng