Ưu điểm nổi trội của Dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V

admin 1 - 04/10/2022 - 0 bình luận

Ưu điểm nổi trội của Dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V 

Dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V là dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nổi tiếng Buhmwoo. Với công nghệ pha chế hiện đại cùng với nguyên liệu cao cấp như hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm, dầu khoáng cao cấp tạo nên sản phẩm VBC Hydro BA 32V chất lượng cao, giúp máy hoạt động dễ dàng hơn trong mọi hoàn cảnh. 

Đặc điểm của dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V

- Dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V là dòng dầu thủy lực được pha chế từ dầu khoáng gốc parafin cùng với hệ phụ gia chống mài mòn, chống bọt, chống nhũ hóa,... 

- Trong hệ thống cao áp, turbin thường được sử dụng loại dầu VBC Hydro BA bởi vì đặc tính kháng gỉ, chống oxy hóa tuyệt vời của nó.

- Không xảy ra hiện tượng phản ứng hóa học phụ nào khi sử dụng bởi khả năng tương thích với tất cả các kim loại, chất dẻo,...

Ưu điểm sản phẩm VBC Hydro BA 32V

  • VBC Hydro BA 32V có khả năng chịu áp lực cao và tính năng chống mài mòn tuyệt hảo cùng với khả năng lọc cặn tách nhũ cao giúp cho máy hoạt động hiệu quả. 

  • Tính năng chống mài mòn, bảo vệ tốt giúp bôi trơn các hệ thống thủy lực. 

Ứng dụng của dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V

  • Dầu thủy lực VBC Hydro BA được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong hệ thống thủy lực công nghiệp hoạt động thường xuyên. 

  • Dùng trong các thiết bị thủy lực của máy thi công cầu đường, xây dựng tải trọng nặng, các hệ thống thủy lực tuần hoàn.

  • Ngoài ra, đối với hệ thống thủy lực với bơm cánh quạt, hộp số, piston, hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, các biến tốc thường xuyên phải thay dầu định kỳ thì VBC Hydro BA 32V là lựa chọn tốt bởi công dụng và giá thành của nó hợp lý. 

Điều kiện bảo quản

VBC Hydro BA 32V cần được đặt ở môi trường trong kho, có mái che, tránh những nơi có tia lửa điện, nơi gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. 

Tuy nhiên cần bảo quản cẩn thận và đặc biệt là tránh tiếp xúc với da. Cần xử lý dầu đã qua sử dụng, không đổ trực tiếp xuống mương, rãnh, nguồn nước. 

Để mua được sản phẩm dầu thủy lực VBC BA 32V chính hãng, giá thành hợp lý, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 nghách 74 ngõ 181 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng