Vanvoline Full Synthetic Maxlife - Sự lựa chọn ưu tiên của các Xế

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Hôm nay chúng tôi tiếp tục đưa đến cho các bạn 1 loại dầu được sếp trong danh sách những loại dầu nhớt tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Vanvoline Full Synthetic Maxlife đây là một loại dầu mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên loại dầu này ở Mỹ đã có từ rất lâu nhưng độ hot của nó thì chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nó luôn lọt top những loại dầu đáng sử dụng cho xe nhất, như thế đã đủ khẳng định đây là một loại dầu chất lượng cao, an toàn cho xe và bảo vệ động cơ rất tôt. Vậy tại sao nó lại được nhiều xế ưu tiên lựa chọn như vậy ? Không phải bất cứ loại dầu nhớt nào được tung ra thị trường là được yêu thích luôn mà nó phải qua quá trình sử dụng của các xế. Các xế cần phải tìm hiểu nhiều về các loại dầu nhớt để không bị chọn nhầm, chọn sai, bi lừa bởi tiếp  thị và chủ đại lý. Mỗi chủ xe cần chủ động trong việc lựa chọn mang tính quyết định an toàn và tuổi thọ của xe.

Loại dầu này được các chuyên gia hàng đầu về dầu nhớt khuyên dùng bởi không chỉ những tính năng ưu việt mà khi sử dụng loại dầu nhớt này việc thay dầu định kì có thể kéo dài hơn một số các loại dầu khác. Các loại dầu thông thường được khuyên nên thay dầu sau 20 000 km sử dụng nhưng đối với loại dầu này bạn cứ yên tâm sử dụng cho đến khi đi được trên 120 000km. Việc đi thay dầu nhiều khi cũng gây khó khăn ái ngại cho một số người nhưng bây giờ có loại dầu này thì chả phải lo đã đến kì thay dầu chưa, nó không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ xe à còn giảm tắc nghẽn trong những ngày thay dầu định kì tại các đại lý dầu nhớt, trung tâm bảo hành xe.

Vậy tại sao loại dầu này lại có khả năng tốt như vậy ?

 Thứ nhất, đó là ở thành phần dầu nhớt có trong xe. Nó là sản phẩm từ những chất chống oxi hóa và các chất phụ gia có các chất tẩy được tăng cường giúp giảm sự phân hủy của nhớt không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, hơi nước, đông thời ngăn chặn sự hình thành lắng cặn và hao hụt công suất.

Thứ hai, dầu này là dầu tổng hợp được thêm rất nhiều chất phụ gia có tác dụng lớn đối với động cơ. Không phải nhiều chất phụ gia là không tốt. Biết được sự hạn chế từ dầu mỏ tự nhiên con người ta không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mang tính nhân tạo. Chất phụ gia cũng vì thế mà được ra đời. Tuy nhiên mang tính chất là nhân tạo nhưng những loại dầu tổng hợp lại có chất lượng không thua kém dầu gốc chút nào, có khi nó còn tự phát huy cái tính chất riêng biệt của nó. Valvoline này cũng thế chứa nhiều chất phụ gia chất lượng cao. Những chất phụ gia này có tác dụng xử lý hàn những mối nối ở khối động cơ. Như đã biết khi vận hành động cơ sẽ bị mài mòn một số ít do ma sát gây nên nhiều tổn thương cho xe. Vì thế loại dầu này có nhiệm vụ hàn gắn những mối nối ở động cơ giúp ngăn chặn sự rò rỉ dầu nhớt sẽ xảy ra. Đây được biết đến là một loại dầu tổng hợp, vì thế nó cung cấp cho bạn tất cả lợi ích từ việc sử dụng phụ gia giảm ma sát, đến hàn gắn mối hở giúp động cơ tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và công suất đưa đến cho người dùng cảm giác được bứt phá nhất.

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng