VBC BW Therm 32 - Dầu truyền nhiệt giá rẻ thương hiệu hàn quốc BUHMWOO

admin 1 - 08/06/2017 - 0 bình luận

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm dầu truyền nhiệt giá rẻ? Bạn lo lắng không biết sử dụng dầu nhớt nào là phù hợp ? lựa chọn dầu truyền nhiệt của hãng nào là tốt nhất. Yên tâm bạn nhé, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn loại dầu tốt nhất đó là dầu truyền nhiệt VBC BW Therm 32 của hãng dầu nhớt VINA BUHMWOO - Sản phẩm được đông đảo người dùng sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời với giá thành rẻ

Dầu truyền nhiệt VBC BW Therm 32 là sản phẩm dầu truyền nhiệt cao cấp, giá rẻ mang thương hiệu hàn quốc VINA BUHMWOO, Chúng được sản xuất từ dầu gốc tinh lọc chất lượng cao với hệ phụ gia độc đáo giúp chúng có chỉ số độ nhớt cao, khả năng tách nước chống tạo bọt tốt và tăng cường tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao khi hoạt động ở nhiệt độ cao. 

dầu truyền nhiệt giá rẻ

 BUHMWOO là tập đoàn toàn cầu đến từ xứ sở kim chi - Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về các dòng sản phẩm dầu công nghiệp và dầu gia công cơ khí đặc biệt là các dòng sản phẩm dầu cắt gọt, chống gỉ, làm mát cho máy CNC. Hiện tại nhà máy của hãng dầu nhớt này đã có mặt tại Nhơn Trạch - Đồng Nai - Việt Nam giúp cho khả năng cung cấp của hãng dầu nhớt này tốt và chủ động hơn đặc biết giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

Sản phẩm cao cấp với giá cạnh tranh đươc khuyến cáo sử dụng cho những thiết bị trao đổi nhiệt gián tiếp, hệ thống gia nhiệt không chịu cao áp, dầu tuần hoàn theo chu trình khép kín. Nó cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất cần gia nhiệt, trong lĩnh vực sưởi nóng, sấy khô, sản xuất hơi nước, đôi khi còn sử dụng thay cho điện trong những ứng dụng như làm nóng khuôn ép và dùng cho những sản phẩm cần được đun nóng khi sử dụng.

giá dầu truyền nhiệt

Thông số kỹ thuật tiêu biểu

Dầu truyền nhiệt giá rẻ

Với giải nhiệt độ hoạt động rộng từ 150-320 độ C.chống tạo cặn lắng, bền nhiệt và dễ dàng làm sạch hệ thống truyền nhiệt khi bảo dưỡng định kỳ thì Dầu truyền nhiệt VBC BW Therm 32 là  sự khẳng định về chất lượng thương hiệu của hãng dầu nhớt Hàn Quốc BUHMWOO - VBC và cũng sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hệ thống truyền nhiệt.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng