Vì sao nên lựa chọn dầu thủy lực 68 (VBC HYDRO BA-68V)

admin 1 - 25/06/2017 - 0 bình luận

Lựa chọn dầu thủy lực 68 nào cho thiết bị máy móc ?

Bạn đang phân vân cho việc lựa chọn loại dầu thủy lực 68 hãng nào chất lượng cao mà giá thành lại tốt nhất, Hôm nay bài viết này xin giới thiệu loại dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V của hãng dầu nhớt Hàn Quốc mang thương hiệu VINA BUHMWOO nổi tiếng thế giới để bạn tham khảo nhé. Sản phẩm này là một lựa chọn hợp lý cho bạn trong dịp thay dầu thủy lực định kỳ sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao dầu thủy lực VBC lại thường được đông đảo các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn .

Dầu thủy lực 68 (VBC HYDRO BA-68V) là sản phẩm được sản xuất bới thương hiệu dầu nhớt BUHMWOO một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dầu công nghiệp đặc biệt là dầu thủy lực 68 và dầu cắt gọt. Với công nghệ pha chế rất hiện đại giúp sản phẩm có được khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực, kéo dài tuổi thọ cho dầu và thiết bị .

Dầu thủy lực 68 (VBC HYDRO BA-68V) có độ nhớt động học theo tiêu chuẩn quốc tế ở 40°C là ISO VG 68. Loại dầu thủy lực này có chỉ số độ nhớt cao nên được khuyến cáo sử dụng cho hệ thống máy móc làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao, các hệ thống thủy lực máy ép nhựa, máy chấn, máy cơ khí, máy CNC...

Vì sao bạn nên lựa chọn dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V ?

Thị trường dầu nhớt hiện nay có khá nhiều loại dầu thủy lực 68 của rất nhiều hãng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên những sản phẩm dầu thủy lực 68 của hãng dầu nhớt VBC này mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng với mức giá rẻ và ổn định phù hợp với đại đa số người dùng. Bên cạnh đó Hãng dầu công nghiệp này vẫn không ngừng cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng được các dòng máy móc mới hiện đại của các nhà sản xuất thiết bị.

Dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V ngoài khả năng truyền tải lực là truyền tải năng lượng và dầu thủy lực VBC còn có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát sinh ra do sự chuyển động của các thành phần trong hệ thống, điều này sinh ra nhiệt năng. Ngoài ra, dầu thủy lực 68 này còn có nhiệm vụ loại bỏ các hạt rắn, tạp chất bẩn và ma sát khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn.chúng còn có khả năng chống mài mòn chống tạo bọt, chống gỉ đa dạng nhờ được pha chế bởi hệ phụ gia đa năng.

Trên đây là loại dầu thủy lực VBC BA-68V được sử dụng phổ biến hiện nay được đánh giá tốt cả về mặt chất lượng và giá thành. Bởi vậy dầu thủy lực VBC HYDRO BA-68V là sự lựa chọn phù hợp nhất cho thiết bị của bạn. 

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng