Vì sao phải thay dầu động cơ?

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Các động cơ làm việc thông qua quá trình đốt cháy nhiên liệu như là xăng dầu. Như một hệ quả các sản phẩm phụ không thể đốt cháy như là xăng dầu cặn và bụi tro được sinh ra. Dầu động cơ giữ lại và ngăn các chất cặn bã này không bị đặc lại bên trong động cơ và làm việc để giữ động cơ sạch sẽ nhưng khi nó làm việc này thì tính hiệu quả của nó bị giảm bớt. Ảnh hưởng của nhiệt trong giai đoạn đốt cháy và oxi trong không khí cũng có thể khiến cho dầu tự phân hủy và vì vậy thay dầu sau mỗi thời kì sử dụng là cần thiết.

Nếu ta tiếp tục chạy dầu động cơ vượt quá thời gian thay dầu định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất có thể gây ra việc hình thành cặn dầu thứ có thể hạn chế sự chuyển động của vòng piston và trường hợp tệ nhất có thể khiến cho dầu trở nên dính và giống nhựa đường sẽ gây rắc rối cho động cơ. Chính vì vậy, ta thay dầu động cơ mới sẽ rửa sạch bụi và tạp chất, nước và những hạt nhỏ khác mà ảnh hưởng đối nghịch lên động cơ. Vậy để bảo vệ động cơ và giúp máy chạy êm thì thay dầu định kì là việc nên làm.

Xem thêm:

- Dầu máy CNC & Sự khác nhau giữa dầu tổng hợp, bán tổng hợp và dầu khoáng

- Lựa chọn dầu nhớt đúng để tiết kiệm nhiên liệu

Qui trình thay dầu máy.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng máy nén khí

Tag: dầu máy nén khídầu máy nén khí atlas copcodầu máy nén khí bpdầu máy nén khí castrol,dầu máy nén khí fushengdầu máy nén khí shelldầu máy nén khí totaldầu máy nén khí trục vít,giá dầu máy nén khímáy nén khímáy nén khí ly tâmMáy nén khí trục vít

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng